สินค้าด็อกเกอร์รี่ใส่เกลือไหม

ผลิตภัณฑ์ของด็อกเกอร์รี่ไม่ได้มีการปรุงแต่งเพิ่มเติมโดยเฉพาะการใส่เกลือเข้าไป ค่าแร่ธาตุทั้งหลายเป็นค่าที่อยู่กับธรรมชาติของวัตถุดิบทั้งนั้น

สินค้าด็อกเกอร์รี่ผสมเนยแป้งหรือน้ำตาลเช่นเบเกอร์รี่ต่างๆของคนไหม

สินค้าเราเน้นใช้วัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติและมีผลดีกับสุนัขเท่านั้น ความท้าทายในการผลิตสินค้าของเราเกิดจากการพยายามหาวัตถุดิบที่ปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อสุนัขและสามารถนำมาขึ้นรูปให้ดูน่าทานแบบเค้กของคน

วัตถุดิบหลักของด็อกเกอร์รี่คืออะไร

ทางเราจะเน้นการใช้โปรตีนเป็นวัตถุดิบหลัก เช่นเนื้อสันในไก่ ตับหมู เนื้อหมู เนื้อปลาต่างๆ เราต้องใส่แป้งไปบางส่วน (ไม่เกิน 10%) เพื่อที่จะใช้ในการขึ้นรูป

สินค้าของด็อกเกอร์รี่มีชนิดไหนบ้าง

สินค้าของด็อกเกอร์รี่แบ่งออกเป็น 4 หมวด เบเกอร์รี่สด/ขนมแห้ง+ขบเคี้ยว/อาหารสด/เค้กวันเกิด

สั่งซื้อสินค้าได้ทางช่องทางไหนบ้าง

สามารถซื้อสินค้าได้ทางไลน์ (LINE: @dogkery) ในทางเว็ปไซน์ (www.dogkeryallnatural.com) เฟสบุคเพจ (Dogkery Café Pet Deli)

สินค้าจำพวกเบเกอร์รี่สดและอาหารสดสามารถอยู่นอกตู้เย็นได้นานกี่ชั่วโมง

เบเกอร์รี่สดสามารถเดินทางในอุณหภูมิ 20-30 องศาได้นาน 12 ชั่วโมง ส่วนอาหารสดสามารถเดินทางในอุณหภูมิ 20-30 องศาได้นาน 4 ชั่งโมง

ผลิตภัณฑ์แห้งเก็บได้นานเท่าไร

สำหรับสินค้าที่ไม่ได้รับการเปิดห่อ สามารถเก็บได้นาน 2 ปีนับจากวันผลิต หลังจากเปิดห่อแล้วควรทานให้หมดภายใน 3 อาทิตย์หรือเก็บในตู้เย็นช่องธรรมดาสามารถอยู่ได้ 3 เดือน

ผลิตภัณฑ์เบเกอร์รี่เก็บรักษาแบบไหน

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเบเกอร์รี่สดสามารถเก็บในตู้เย็น 4-10 องศาได้โดยไม่เปิดห่อเป็นเวลา 3 เดือน สามารถเก็บในตู้แช่แข็ง -30-0 องศาได้นาน 6 เดือนโดยไม่เปิดห่อ

ขนมแห้งสามารถทานได้เลยหรือต้องนำมาอุ่นก่อนทานอีกครั้ง

สามารถทานได้เลย จะมีขนมแห้งในหมวดของฟรีซดรายที่สามารถแช่น้ำและชิ้นเนื้อจะมีลักษณะนิ่มกลับมาเหมือนวัตถุดิบสดได้อีกครั้ง

ขนมฟรีซดรายต่างจากขนมประเภทอบแห้งยังไง

ฟรีซดรายและอบแห้งเป็นกรรมวิธีการผลิต ฟรีซดรายคือการใช้เครื่องในการดูดมวลน้ำออกจากวัตถุดิบไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์หรือผักผลไม้ ในกรรมวิธีนี้ ขนาดของสินค้าจะไม่เปลี่ยนแต่น่ำหนักของสินค้าจะหายไปกว่า 90% กรรมวิธีนี้จะคงคุณค่าของสารอาหารไว้ได้มากที่สุด ส่วนกรรมวิธีอบแห้งคือการใช้ลมร้อนในการลดปริมาณมาลน้ำออกจากวัตถุดิบ กรรมวิธีนี้จะลดขนาดและลักษณะของผลิตภัณฑ์แต่น้ำหนักจะลดไปเพียงแค่ 10-20% เท่านั้น ด้วยการที่กรรมวิธีนี้มีการใช้ความร้อนมาเกี่ยวข้อง คุณค่าของสารอาหารก็จะลดหย่อนลงไปเช่นกัน

ในหมวดขนมแห้งของด็อกเกอร์รี่ มีสินค้าประเภทไหนบ้าง

ในหมวดขนมแห้งจะมีการแบ่งออกเป็น 4 หมวดย่อย

บิสกิตเนื้อสัตว์ผสมแป้งโฮลวีท

ขัดฟันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหาหรือคงทนมากพอที่จะให้น้องหมาแทะขัดหินปูนได้

อบแห้งผลิตภัณฑ์เนื้อล้วนที่ใช้กรรมวิธีแบบอบแห้งในการถนอมอาหาร

ฟรีซดรายผลิตภัณฑ์เนื้อล้วนที่ใช้กรรมวิธีแบบฟรีซดรายในการถนอมอาหาร

สุนัขทานยากควรทานตัวไหน

สำหรับสุนัขที่มีนิสัยในการเลือกทาน ทางเราจะแนะนำให้ทานเป็นสินค้าจำพวกเบเกอร์รี่เนื่องจากสินค้าจำพวกนี้จะมีความชื้นสูง ง่ายต่อการให้ทาน ถ้าไม่นิยมทานสินค้าที่ต้องเก็บโดยการแช่ตู้เย็น ทางเราจะขอแนะนำเป็นสินค้าจำพวกเนื้อล้วนเช่นอบแห้งหรือฟรีซดราย สินค้าจำพวกฟรีซดรายสามารถนำผ่านน้ำและตั้งทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที ชิ้นเนื้อจะกลับมานิ่มและหอมเหมือนเนื้อสดอีกครั้ง

เค้กวันเกิดต้องสั่งทางไหน

สามารถสั่งผ่านช่องทางไลน์ (Line:@dogkery) ช่องทางเวปไซด์ (www.dogkeryallnatural.com) ช่องทางเฟสบุคเพจ (Dogkery Café Pet Deli)

เค้กวันเกิดใช้เวลากี่วันในการสั่ง

เค้กวันเกิดจะต้องสั่งอย่างน้อย 3 วันทำการ ทางแผนกผลิตปิดทำการทุกวันอาทิตย์ ถ้าสั่งและทำการโอนเงินก่อน 10:00 .สามารถนับวันนั้นเป็นหนึ่งในสามวันทำการได้ แต่ถ้าทำการโอนเงินหลัง 10:00 . จะนับจากวันทำการถัดไปอีก 3 วัน หากมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เค้กก่อน 3 วันทำการนี้ สามารถแจ้งมาทางเราได้ จะมีค่าเร่งผลิต 100-150 บาทขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงาน

เค้กวันเกิดมีการคำนวนค่าใช้จ่ายแบบไหนบ้าง

โดยปกติแล้ว ราคาของเค้กจะขึ้นอยู่กับขนาดของเค้ก+เนื้อเค้กที่เลือก+ท็อปปิ้งหน้าเค้ก+ค่าจัดส่ง การคำนวนค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับระยะทาง

0-5 กม.แรก = 100 บาท

6-15 กม. = 150 บาท

ทุกๆ 10 กม. + 50 บาท

สุนัขภูมิแพ้สามารถทานขนมตัวไหนได้บ้าง

การที่น้องเป็นภูมิแพ้ต้องดูว่าแพ้อะไร ถ้าแพ้โปรตีนบางชนิดก็ให้หลีกเลี่ยงโปรตีนตัวนั้น สินค้าเราไม่มีการผสมโปรตีน เพราะเช่นนั้นถ้าสุนัขมีการแพ้ไก่ก็สามารถทานตัวอื่นที่ไม่ได้ทำจากไก่ได้ เช่นทานตัวที่เป็นตับหรือเนื้อวัวแทน ส่วนถ้าน้องมีอาการแพ้พวกแป้งหรือกลูเตนก็จะมีสินค้าที่ไม่ผสมกลูเตนต่างๆให้เลือกได้หลายแบบ

สั่งผ่านทางออนไลน์มีค่าจัดส่งเท่าไร คำนวนแบบไหน

ค่าจัดส่งออนไลน์สำหรับสินค้าแห้งที่สามารถส่งไปรษณีย์ได้คือ 100 บาท แต่ถ้ามีการสั่งสินค้าเกิน 1500 บาทจะฟรีค่าจัดส่ง

สุนัขมีความเสี่ยงต่อโรงหัวใจควรทานอะไร

สุนัขที่เป็นโรคหัวใจทางเราจะแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของพวกเนื้อแดงและธัญพืชต่างๆ รวมถึงการทานวัตถุดิบที่มีไขมันต่ำเช่นเนื้อพวกสันในชนิดต่างๆ

สุนัขมีความเสี่ยงต่อโรคไตควรทานอะไร

สำหรับโรคไตแล้ว ควรทานโปรตีนต่ำ ธัญพืชต่ำ โซเดี่ยมต่ำและฟอสโฟรัชต่ำ ส่วนใหญ่ทางเราจะแนะนำเป็นเนื้อปลาต่างๆเนื่องจากจะเป็นโปรตีนที่ย่อยง่ายอีกด้วย

สุนัขมีความเสี่ยงต่อโรคตับควรทานอะไร

สำหรับสุนัขโรคตับนั้นควรทานอาหารที่มีไขมันต่ำ ไม่ควรทานโปรตีนจำพวกหมูเนื่องจากมีไขมันแทรกเนื้อเยอะ ไม่ควรทานอะไรที่มีส่วนผสมของนมแพะเพราะจะมีไขมันสูงเช่นกัน

สุนัขควบคุมน้ำหนักควรทานอย่างไร

การที่สุนัขมีลักษณะอ้อนหรือน้ำหนักเกินนั้นเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย แต่สำหรับปัจจัยที่พบเห็นกันบ่อยคือเกิดจากการให้อาหารมื้อหลักในปริมาณที่เยอะเกิดไป การคำนวนปริมาณอาหารเม็ดที่ให้ 1 ถ้วยตวง = 400 กิโลแคเลอรี่ (โดยประมาณ) โดยเฉลี่ยแล้ว เบเกอร์รี่บาร์ 1 ชิ้น = 20 กิโลแคเลอรี่ ผลิตภัณฑ์แห้ง 7 ชิ้น/สุนัข 5 กก.ต่อวัน

ผลิตภัณฑ์ด็อกเกอร์รี่จะทำให้สุนัขท้องเสียหรือไม่

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของด็อกเกอร์รี่ใช้วัตถุดิบสดทั้งหมดในการผลิตและมีการผ่านความร้อนเกินอุณหภูมิที่เชื้อแบคทีเรียจะเจริญเติบโตได้ เราจึงมั่นใจในความสะอาด ทั้งนี้การเปลี่ยนอาหารอาจทำให้สุนัขบางตัวมีการถ่ายเหลวได้

อาหารสดของด็อกเกอร์รี่ (Dogkery Fresh Food) ควรเก็บรักษาแบบไหน

ควรควบคุมอุณหภูมิอยู่ที่ -30 องศาแซลเซี่ยส เนื่องจากว่าสินค้าเราไม่ได้ผสมสารกันบูดกันรา

สินค้าเบเกอร์รี่ + อาหารสดสามารถอยู่นอกตู้เย็นได้กี่ชั่วโมง

เบเกอร์รี่สดสามารถเก็บนอกตู้เย็นได้นาน 8 ชั่วโมง สามารถเดินทางในรถและห้องแอร์ได้โดยไม่มีปัญหา ส่วนอาหารสดสามารถอยู่นอกตู้เย็นได้นาน 4-6 ชั่วโมง สามารถเดินทางในรถและห้องแอร์ได้โดยไม่มีปัญหาเช่นกัน